Bài viết mới

Menu

Mẹo 'tuyệt hay' với vỏ cam, quýt: Không biết thì phí cả đời!


- Khi nấu cơm lúc cơm gần chín thả một vài miếng vỏ quýt vào thì làm cho cơm sẽ có mùi thơm hơn và đặc biệt vỏ quýt còn có tác dụng kích thích ăn ngon miệng.

- Khi hầm canh thịt nếu cho 1 hay 2 miếng vỏ quýt vào nồi canh thì làm cho hương vị của món canh ngon hơn và lại không bị ngán.

- Khi kho cá, để khử mùi tanh của cá bạn có thể cho 1 - 2 miếng vỏ quýt vào.

- Trong vỏ quýt có chất kiềm, vì thế nếu tẩm vỏ quýt với muối ăn rồi đem cọ những đồ vật sành sứ, có thể làm sạch đi vết dầu mỡ, vết nước chè và làm chúng trở nên sáng bóng, sạch sẽ.

X.P
Nguồn: http://phununews.vn/nhung-meo-nha-bep-tuyet-hay-voi-vo-cam-quyt-khong-biet-thi-phi-ca-doi-235038.html

Share This:

Liên Quý

Chào mừng các bạn đến với Blog Liên Quý. Blog này chia sẻ tin tức, thể thao, xã hội, kinh tế, công nghệ, mẹo vặt... Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn bằng cách comment bài viết, chia sẻ bài viết hoặc liên hệ với chúng tôi qua blog này! Xin cảm ơn!

Mời bạn bình luận cho bài viết " Mẹo 'tuyệt hay' với vỏ cam, quýt: Không biết thì phí cả đời! "

  • To add an Emoticons Show Icons
  • Sử dụng code [pre]code here[/pre]
  • Chèn ảnh [img]IMAGE-URL-HERE[/img]
  • Các bạn lưu ý: Bình luận bằng Tiếng Việt có dấu, không spam link, không sử dụng những lời lẽ thô tục, vi phạm thuần phong mỹ tục. Xin cảm ơn!